09 07

Màn hình LED P5

Màn hình led P5 là gì ?



Màn hình LED P5 là một loại màn hình LED được lắp ráp từ các tấm module P5 full color thanh, màn hình LED p5 có mật độ hiển điểm ảnh  khá thưa nên để lắp ráp một màn hình led đủ độ phân giải HD thì tối thiểu màn hình phải cao 3,6m và rộng 6,4 m.




Ưu điểm của loại màn hình LED P5 full color :


  • Màn hình LED P5 có dòng sử dụng trong nhà cho ánh sáng dịu trong không gian khép kín, có loại sử dụng ngoài trời với khả năng chống nước, chống ẩm và chịu được những tác gây hại ngoài môi trường.
  • Màn hình LED P5 có nhiều hình dạng theo yêu cầu của khách hàng như màn hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác,...
  •  Ngoài ra, màn hình LED P5 với khoảng cách giữa điểm ảnh là 5mm cho độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét, mịn màng sử dụng được cho không gian rộng vừa phải với màn hình 50 inch.





Màn hình LED P5 đặc biệt phù hợp làm biển quảng cáo LED ngoài trời bởi màu sắc sống động gây ấn tượng cho những cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm có độ bền cao tuổi thọ kên đến >100.000 h hoạt động. Bên cạnh đó là giá thành vừa phải chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời với các chiến dịch quảng cáo của mọi đơn vị, doanh nghiệp.

Công ty TNHH RGB VietNam chuyên cung cấp các thiết bị, linh kiện màn hình LED trong nhà và ngoài trời giá tốt nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, cùng với đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn đảm bảo. Cam kết hàng chính hãng và bảo hành 2 năm. Chắc chắn RGB VietNam sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.