18 07

Bài trí những căn hộ hay chung cư có diện tích nhỏ.

Làm thế nào để bài trí những căn hộ hay chung cư có diện tích nhỏ.

 

Bài trí nội thất cho không gian nhỏ như chung cư hay căn hộ là điều vô cùng khó. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể phá hỏng không gian của bạn, khiến nó trở lên ngột ngạt và nặng nề. Nhưng nếu biết cách bài trí nội thất khéo léo, không gian của căn hộ vẫn sẽ trở nên bắt mắt và nổi bật cho dù nó có diện tích khiêm tốn. 

 

Căn hộ có diện tích nhỏ dường như đã lớn hơn rất nhiều nhờ những mẹo nhỏ như: hợp nhất hai phòng ngủ làm một, dùng tường bằng kính thay cho chất liệu bê tông, dùng nội thất tủ-kệ có nhiều ngăn kéo… Kệ tivi gắn liền với tường, tiết kiệm diện tích đến mức tối đa. 

 

Màu trắng từ sàn và trần giúp tăng thêm chiều sâu cho không gian.Chỉ một vách ngăn đơn giản, dễ dàng tạo dựng là chủ nhân đã có ngay một phòng làm việc yên tĩnh.

 

Bàn ăn thông minh có khả năng mở rộng hay gấp gọn đơn giản tiết kiệm tối đa diện tích. Mỗi cm2 diện tích trong không gian của căn nhà đều bố trí khoa học và ngăn nắp chứng tỏ chủ nhân đã nghiên cứu và tính toán rất kỹ không làm lãng phí bất kỳ khoảng trống nào. Phân chia các phòng hợp lý.Cửa kính không cản sáng và có thể mang đến sự riêng tư cần thiết. Phòng ngủ chính rộng rãi.